Lotuz Studio

Là một công ty kiến trúc hàng đầu tại Đà Nẵng. Lotuz tập trung vào thiết kế và xây dựng các công trình độc đáo và sáng tạo. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư tài năng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất và trang trí ngoại thất. Lotuz đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên khắp thế giới. Chúng tôi luôn tìm cách sáng tạo và tối ưu hóa các giải pháp thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đồng thời cũng luôn chú trọng đến sự bền vững và tiết kiệm năng lượng trong mỗi dự án.

Giá trị cốt lõi  _  Core Values 

Lotuz đặt sự sáng tạo, tập trung vào khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tìm cách đem đến những giải pháp thiết kế độc đáo và đột phá. Nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc đầy thử thách và cơ hội phát triển cho đội ngũ Kiến Trúc Sư. Nhân viên Lotuz được khuyến khích sáng tạo và phát triển ý tưởng của mình, từ đó đem đến sự khác biệt và tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn _ Vision 

Kiến trúc là sự hòa quyện giữa đam mê, khả năng sáng tạo và khả năng thấu hiểu nhu cầu của con người. 
Kiến trúc có khả năng tạo ra giá trị vượt ra ngoài việc xây dựng vật chất. Công trình kiến trúc đặc biệt có thể tạo nên một tác động tích cực trong xã hội, làm nền một điểm nhấn trong cảnh quan đô thị, giúp môi trường sống và làm việc tối ưu hơn. Kiến trúc không chỉ đáp ứng nhu cầu chức năng mà còn mang lại niềm vui, sự cảm nhận thẩm mỹ và khám phá trong cuộc sống.

Nhiệm vụ _ Mission

Lotuz không chỉ là một công ty kiến trúc đơn thuần, mà là một tập thể sáng tạo, đầy nhiệt huyết và tinh thần đổi mới. Nhiệm vụ của Lotuz không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những công trình đẹp và độc đáo mà còn là tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tạo động lực sáng tạo và tiên phong trong việc thay đổi cách nhìn về không gian sống và môi trường xung quanh. Đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội và tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của con người.

Lĩnh vực hoạt động

  1. Thiết kế kiến trúc – Nội thất – quy hoạch

  2. Giải pháp Bất Động Sản 4.0

  3. Công nghệ thực tế ảo 360

  4. Giáo dục và đào tạo trực tuyến

  5. Giáo dục E – Leanning

  6. Media content
  7. 3D Artist Forum

Lotuz in worldwide !