AVR - Biểu diễn hình ảnh chính xác

Biểu diễn hình ảnh chính xác chính xác là gì?

Thuật ngữ này chỉ định ảnh ghép hoặc ảnh dựng phim, trong đó ảnh phong cảnh được chụp và ảnh được tạo bằng công nghệ 3D được so sánh. Mặc dù công nghệ này không phải là mới, nhưng sự phát triển AR và việc sử dụng nó đã chuyển sang một tầm cao mới nhờ công nghệ hiện đại. Điều này cho phép tạo ra những bức ảnh chi tiết và gần gũi với đời thực đến mức khó có thể phân biệt đâu là ảnh chụp, đâu là tạo hình bằng CG.

Tên cho dựng phim chân thực:
▪ Biểu diễn trực quan chính xác (AVR)
▪ Đánh giá tác động trực quan
▪ Xem bản dựng phim đã được xác minh
▪ Hình ảnh đã xác minh
▪ Hình ảnh được xác minh bằng trực quan

AVR hoạt động như thế nào?

Một hình ảnh được tạo bởi công nghệ 3D được chèn vào một bức ảnh, có tính đến chiều cao, vị trí của các ngôi nhà lân cận và với tỷ lệ tương ứng, tọa độ GPS và các thông số khác. Điều này đảm bảo rằng kích thước và vị trí của ngôi nhà do máy tính tạo ra (CGI) phản ánh chính xác diện mạo của nó ngoài đời thực.

Ngoài ra, các tính năng như thời gian trong ngày, điều kiện thời tiết, góc của mặt trời, cây cối xung quanh và các cơ sở hạ tầng khác cũng được xem xét. Đó là lý do tại sao hình ảnh hoàn toàn tương ứng với dự án sẽ trông như thế nào trong tương lai.

Công nghệ AVR có thể được sử dụng ở đâu?

Do tính chính xác và hiện thực của nó, AVR không thể thiếu trong kiến trúc, quy hoạch đô thị, kỹ thuật, bất động sản, v.v. Có thể là một dự án lớn, trong đó toàn bộ khu vực đang được phát triển, hoặc một tòa nhà chọc trời mới xây gần các tòa nhà hiện có trong cảnh quan thành phố, hoặc một ngôi nhà kiểu nông thôn có vườn và một khu rừng gần đó – dựng phim ảnh thực tế cho phép trình bày một dự án một cách tốt nhất.