Ứng dụng bán hàng bất động sản

Ứng dụng Bán hàng Bất động sản là giải pháp riêng biệt của chúng tôi, được phát triển để cải thiện quy trình giới thiệu các tài sản đã ra mắt cũng như các tài sản đang được xây dựng. Tại sao không làm việc với khách hàng của bạn ngay cả khi tài sản đang ở giai đoạn phát triển ban đầu? Không cần phải bay hoặc lái xe ra khỏi tầm nhìn. Chỉ cần tham gia chuyến tham quan Thực tế ảo ứng dụng trong khi giới thiệu các thuộc tính cho khách hàng của bạn! Hãy để ứng dụng di động bất động sản thực hiện công việc cho bạn và kết quả của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Các tính năng của ứng dụng bán tài sản:

▪ Chuyến tham quan ảnh thực tế ảo (Gear VR, Oculus, Tablet, WEB/Mobile)
▪ Tính năng thực tế ảo tăng cường
▪ Tùy chọn tùy chỉnh thiết kế nội thất
▪ Tầm nhìn toàn cảnh nội ngoại thất
▪ Sơ đồ mặt bằng 3D
▪ Chế độ xem cửa sổ thực
▪ Thông tin chi tiết về đối tượng tài sản
▪ Thông tin căn hộ sẵn có
▪ Thông tin về giá
▪ Tùy chọn đặt chỗ/mua hàng
▪ Tùy chọn chia sẻ

Ưu điểm của ứng dụng bán hàng bất động sản:

▪ Cho phép khách hàng của bạn tham gia một chuyến tham quan thực tế ảo để họ trải nghiệm cảm giác của một căn hộ thực tế
▪ Cho phép khách hàng thay đổi hoàn thiện các hạng mục nội thất bên trong căn hộ
▪ Tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đại lý của bạn bằng cách trưng bày các bất động sản mới xây thay vì phải đi đến địa điểm bất động sản thực tế
▪ Cho khách hàng xem khung cảnh cửa sổ thực từ các căn hộ
▪ Nhận phân tích và số liệu thống kê để theo dõi hành vi của khách hàng của bạn
▪ Tạo danh sách tài sản cho các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo khác nhau

Ưu điểm của ứng dụng bán hàng bất động sản:

Ứng dụng Di động Bất động sản Tùy chỉnh sẽ giúp thúc đẩy các phát triển hiện tại và sắp tới của bạn.

Bạn có thể quản lý tất cả khách hàng tiềm năng một cách thuận tiện ở một nơi và xây dựng quy trình công việc tùy chỉnh để tự động hóa giao tiếp với khách hàng mà không làm mất đi liên lạc cá nhân.

Nhận thông tin tổng quan đầy đủ về hành vi của khách hàng khi sử dụng ứng dụng chỗ nghỉ và luôn đi trước một bước.

Admin Panel/CMS:

Đây là một cổng web hiện đại được thiết kế đặc biệt để quản lý nội dung Ứng dụng Di động, Người dùng Ứng dụng và quy trình Bán hàng trong công ty.

Admin Panel/CMS được đồng bộ hóa 100% với Ứng dụng di động bất động sản thực tế và là nền tảng người dùng đa cấp nơi cấp độ truy cập cho mỗi người dùng có thể được sửa đổi tùy thuộc vào mục tiêu, cấu trúc và thứ bậc của công ty. Giao tiếp giữa Nhân viên bán hàng và Người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động là tính năng chính, giúp quá trình theo dõi khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trang Phân tích & Thống kê cung cấp thông tin chi tiết quan trọng về hoạt động và nội dung của người dùng ứng dụng di động bán hàng bất động sản và có thể được sử dụng thêm để lập kế hoạch chiến lược bán hàng và các hoạt động phát triển kinh doanh của công ty.