Ứng dụng bán hàng bất động sản

Ứng dụng Bán hàng Bất động sản là giải pháp riêng biệt của chúng tôi, được phát triển để cải thiện quy trình giới thiệu các tài sản đã ra mắt cũng như các tài sản đang được xây dựng. Tại sao không làm việc với khách hàng của bạn ngay cả khi tài sản đang ở giai đoạn phát triển ban đầu? Không cần phải bay hoặc lái xe ra khỏi tầm nhìn. Chỉ cần tham gia chuyến tham quan Thực tế ảo ứng dụng trong khi giới thiệu các thuộc tính cho khách hàng của bạn! Hãy để ứng dụng di động bất động sản thực hiện công việc cho bạn và kết quả của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Các tính năng của ứng dụng bán tài sản:

Chúng tôi đã phát triển một giải pháp độc đáo là ứng dụng Bán hàng Bất động sản nhằm tối ưu hóa quy trình giới thiệu các tài sản bất động sản đang trong quá trình xây dựng hoặc đã ra mắt. Với ứng dụng này, bạn có thể làm việc với khách hàng của mình ngay cả khi tài sản đang ở giai đoạn phát triển ban đầu, không cần phải tốn thời gian và chi phí đi lại để gặp gỡ khách hàng. Chỉ cần mời họ tham gia chuyến tham quan Thực tế ảo ứng dụng để cùng giới thiệu các thuộc tính của tài sản. Ứng dụng Bán hàng Bất động sản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc của bạn.
Ứng dụng Bán hàng Bất động sản có các tính năng sau:
Chuyến tham quan ảnh thực tế ảo trên nhiều thiết bị khác nhau như Gear VR, Oculus, Tablet, WEB/Mobile
Tính năng thực tế ảo tăng cường giúp khách hàng có trải nghiệm thực tế hơn về tài sản bất động sản
Tùy chọn tùy chỉnh thiết kế nội thất để khách hàng có thể dễ dàng tùy biến không gian bên trong tài sản
Tầm nhìn toàn cảnh nội ngoại thất giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về tài sản bất động sản
Sơ đồ mặt bằng 3D giúp khách hàng dễ dàng hiểu cấu trúc và chi tiết về không gian bên trong tài sản
Chế độ xem cửa sổ thực cho phép khách hàng xem các khía cạnh của tài sản bất động sản như cửa sổ, cửa ra vào, ban công,…
Cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng tài sản và các căn hộ sẵn có
Cung cấp thông tin về giá của tài sản
Tùy chọn đặt chỗ/mua hàng nhanh chóng và tiện lợi
Tùy chọn chia sẻ giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ thông tin về tài sản cho người thân hoặc bạn bè.

Ưu điểm của ứng dụng bán hàng bất động sản:

▪ Cho phép khách hàng của bạn tham gia một chuyến tham quan thực tế ảo để họ trải nghiệm cảm giác của một căn hộ thực tế
▪ Cho phép khách hàng thay đổi hoàn thiện các hạng mục nội thất bên trong căn hộ
▪ Tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đại lý của bạn bằng cách trưng bày các bất động sản mới xây thay vì phải đi đến địa điểm bất động sản thực tế
▪ Cho khách hàng xem khung cảnh cửa sổ thực từ các căn hộ
▪ Nhận phân tích và số liệu thống kê để theo dõi hành vi của khách hàng của bạn
▪ Tạo danh sách tài sản cho các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo khác nhau

Ưu điểm của ứng dụng bán hàng bất động sản:

Ứng dụng Di động Bất động sản Tùy chỉnh không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc mà còn giúp thúc đẩy các phát triển hiện tại và tương lai của bạn.
Bạn có thể quản lý tất cả khách hàng tiềm năng một cách thuận tiện tại một nơi duy nhất và tùy chỉnh quy trình công việc để tự động hóa việc giao tiếp với khách hàng mà không mất đi liên lạc cá nhân.
Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp cho bạn thông tin tổng quan đầy đủ về hành vi của khách hàng khi sử dụng ứng dụng chỗ nghỉ, giúp bạn luôn đi trước một bước và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của mình.

Admin Panel/CMS:

Đây là một cổng web hiện đại được thiết kế đặc biệt để quản lý nội dung Ứng dụng Di động, Người dùng Ứng dụng và quy trình Bán hàng trong công ty.

Admin Panel/CMS được đồng bộ hóa 100% với Ứng dụng di động bất động sản thực tế và là nền tảng người dùng đa cấp nơi cấp độ truy cập cho mỗi người dùng có thể được sửa đổi tùy thuộc vào mục tiêu, cấu trúc và thứ bậc của công ty. Giao tiếp giữa Nhân viên bán hàng và Người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động là tính năng chính, giúp quá trình theo dõi khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trang Phân tích & Thống kê cung cấp thông tin chi tiết quan trọng về hoạt động và nội dung của người dùng ứng dụng di động bán hàng bất động sản và có thể được sử dụng thêm để lập kế hoạch chiến lược bán hàng và các hoạt động phát triển kinh doanh của công ty.