Ứng dụng kết xuất thời gian thực Unreal Engine / Unity

Kết xuất thời gian thực không phải là mới – nó đã được sử dụng trong ngành công nghiệp game từ khá lâu nhưng giờ đây chúng tôi có thể chắc chắn rằng nó cũng đã trở thành một trong những phần quan trọng nhất của thế giới bất động sản.

ĐÓ THỰC SỰ LÀ MỘT CÔNG NGHỆ CÁCH MẠNG CHO PHÉP CHÚNG TÔI NÓI VỀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRONG THỜI GIAN THỰC VÀ MỞ RA NHỮNG QUAN ĐIỂM MỚI VỀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN.

Kết xuất thời gian thực đã không còn xa lạ trong ngành công nghiệp game và giờ đây, nó đã trở thành một trong những công nghệ quan trọng nhất của ngành bất động sản. Với công nghệ này, các nhà phát triển bất động sản trên khắp thế giới có thể cho khách hàng của họ trải nghiệm thực tế của một tài sản trước khi quyết định mua hoặc bán. Tính năng này mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà phát triển và khách hàng của họ. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về công nghệ này, chúng ta cần phân tích kiến trúc của nó gồm ba giai đoạn: ứng dụng, hình học và rasterization. Trong giai đoạn ứng dụng, chúng ta tạo ra một cảnh 3D, sau đó sẽ được hiển thị trên màn hình 2D thông thường.
Giai đoạn hình học là giai đoạn quan trọng trong quá trình kết xuất thời gian thực. Tại đây, các mô hình đa giác được chuyển đổi và phân chia thành nhiều giai đoạn liên tiếp, bao gồm chuyển đổi mô hình và chế độ xem, chiếu sáng, chiếu, cắt và ánh xạ màn hình. Sau đó, giai đoạn cuối cùng là tạo điểm ảnh, khi màu sắc được áp dụng và các phần tử đồ họa được chuyển đổi thành pixel hoặc phần tử hình ảnh. Kết xuất thời gian thực mang lại trải nghiệm tương tác thú vị cho người dùng. Với tốc độ hiển thị hình ảnh nhanh, ở mức dưới 1/30 mỗi giây, thông tin nhập của người dùng có thể được phân tích và phản hồi nhanh chóng, tạo ra trải nghiệm thực sự đầy hứng thú. Công nghệ nhập vai mang đến một hành trình tuyệt vời được cá nhân hóa cho người dùng, nơi họ có thể thực hiện các hoạt động và tương tác với môi trường 3D được tạo ra. Khác với hoạt hình thông thường, người dùng có toàn quyền kiểm soát những gì đang diễn ra trên màn hình và có thể thay đổi các cài đặt nhất định, di chuyển xung quanh, mở và đóng cửa, bật và tắt đèn hoặc TV, loại bỏ các phần của bức tường hoặc thậm chí toàn bộ mái nhà để xem tòa nhà từ nhiều góc độ khác nhau.