Ứng dụng kết xuất thời gian thực Unreal Engine / Unity

Kết xuất thời gian thực không phải là mới – nó đã được sử dụng trong ngành công nghiệp game từ khá lâu nhưng giờ đây chúng tôi có thể chắc chắn rằng nó cũng đã trở thành một trong những phần quan trọng nhất của thế giới bất động sản.

ĐÓ THỰC SỰ LÀ MỘT CÔNG NGHỆ CÁCH MẠNG CHO PHÉP CHÚNG TÔI NÓI VỀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRONG THỜI GIAN THỰC VÀ MỞ RA NHỮNG QUAN ĐIỂM MỚI VỀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN.

Kết xuất thời gian thực không phải là mới – nó đã được sử dụng trong ngành công nghiệp game từ khá lâu nhưng giờ đây chúng tôi có thể chắc chắn rằng nó cũng đã trở thành một trong những phần quan trọng nhất của thế giới bất động sản. Các nhà phát triển bất động sản từ khắp nơi trên thế giới rất chú ý đến công nghệ này vì nó thực sự cho phép đến thăm một tài sản trước khi bán hoặc mua nó, điều này tỏ ra có lợi cho cả nhà phát triển bất động sản và khách hàng của họ. Nhưng chúng ta hãy xem tất cả những điều kỳ diệu này đang diễn ra như thế nào. Tóm lại, kiến trúc của kết xuất thời gian thực bao gồm các giai đoạn sau – ứng dụng, hình học và rasterization. Trong giai đoạn ứng dụng, chúng tôi tạo 'cảnh' ở chế độ 3D, sau này sẽ được hiển thị trên màn hình 2D thông thường.
Giai đoạn hình học là khi thực tế hầu hết các mô hình đa giác đang diễn ra – đôi khi nó có thể được chia nhỏ thành nhiều giai đoạn liên tiếp (chuyển đổi mô hình và chế độ xem, chiếu sáng, chiếu, cắt và ánh xạ màn hình). Giai đoạn cuối cùng là tạo điểm ảnh – ở đây màu sắc được áp dụng và các phần tử đồ họa được chuyển thành pixel hoặc phần tử hình ảnh.

Về cơ bản, đây là một hình ảnh động được hiển thị nhanh đến mức có vẻ như nó đang được sản xuất trong thời gian thực. Mỗi hình ảnh được hiển thị dưới 1/30 mỗi giây. Khi thông tin nhập của người dùng có thể được phân tích và phản hồi nhanh chóng như vậy, nó sẽ tạo ra trải nghiệm tương tác thực sự thú vị trong thời gian thực.

Công nghệ nhập vai mang đến một hành trình tuyệt vời được cá nhân hóa – một cuộc phiêu lưu tuyệt vời nơi người mua nhà có cơ hội bay hoặc đi dạo quanh nơi này. Đây không phải là hoạt hình thông thường của bạn, nơi bạn quan sát một cách thụ động những gì người tạo video quyết định cho bạn xem. Với kết xuất thời gian thực, bạn có toàn quyền kiểm soát những gì đang diễn ra trên màn hình. Thay đổi một số cài đặt nhất định, bạn có thể di chuyển xung quanh, mở và đóng cửa ra vào và cửa sổ, bật và tắt đèn hoặc TV, loại bỏ các phần của bức tường hoặc thậm chí toàn bộ mái nhà để nhìn tòa nhà từ một góc độ khác.