Dịch vụ diễn họa 3D nội thất

Nếu bạn muốn biến thiết kế nội thất của mình trở nên sống động với hình ảnh kiến trúc như ảnh thực, thì Lotuz là nơi phù hợp dành cho bạn. Chúng tôi chuyên về trực quan hóa 3D với trọng tâm là kiến trúc. Ý tưởng, dự án xây dựng và kế hoạch của bạn sẽ được hiện thực hóa với sự hợp tác chặt chẽ với chúng tôi theo mong muốn và ý tưởng của bạn. Kết quả là mỗi kết xuất 3D nội thất chúng tôi cung cấp là duy nhất.

Kết xuất sản phẩm 3D là cách tốt nhất để có được một danh mục đồ nội thất tuyệt vời. Kỹ năng của các kiến trúc sư 3D đã đạt đến một tầm cao đáng kinh ngạc – đôi khi chỉ một chuyên gia mới có thể phân biệt được kết xuất với ảnh. Khả năng hình dung hầu như không giới hạn. Kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi với mô hình 3D nội thất cho phép hình dung 3D nhanh chóng và chất lượng tuyệt vời của các mặt hàng trang trí nội thất từ bất kỳ nguồn nào – có thể là đối tượng vật lý hoặc bản phác thảo kỹ thuật.

KÍCH THÍCH NGƯỜI ĐỐI GIẢN MUA SẢN PHẨM CỦA BẠN BẰNG HÌNH ẢNH 3D NỘI THẤT CHÂN THỰC SẼ MANG LẠI MÀU SẮC VÀ GIÁ TRỊ HƠN CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA BẠN.

Chúng tôi hợp tác với các nhà thiết kế nội thất ở nước ngoài và cung cấp dịch vụ kết xuất 3D nội thất cho các dự án nhà ở, khách sạn, thương mại và bán lẻ với chất lượng vượt trội bằng cách sử dụng phần mềm trực quan 3D tiên tiến nhất bao gồm nhưng không giới hạn ở 3ds Max, V-Ray, Corona Renderer.

Các chuyên gia của chúng tôi đặc biệt chú ý đến chất lượng diễn họa nội thất 3D của sản phẩm bàn giao cuối cùng, cũng như việc tuân thủ thời hạn dự án và quản lý dự án tổng thể.

ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA HÌNH ẢNH 3D NỘI THẤT LÀ KẾT QUẢ LÀ BẠN CÓ ĐƯỢC BẢN SAO CHÍNH XÁC SẢN PHẨM CỦA BẠN NHƯNG TUYỆT ĐỐI LINH HOẠT VÀ LINH HOẠT.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi có thể sản xuất các mẫu có thiết kế dạng thấp hoặc dạng cao. Ưu điểm chính của Hình ảnh 3D nội thất là kết quả là bạn có được một bản sao chính xác của sản phẩm, nhưng hoàn toàn linh hoạt và linh hoạt.

Ứng dụng của hình ảnh là không giới hạn. Bất kỳ bối cảnh nào, bất kỳ khung cảnh, địa điểm, nhân vật nào – bạn có thể đặt sản phẩm của mình vào môi trường nhấn mạnh tốt nhất lợi ích của sản phẩm hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn. Bạn có muốn chứng minh sản phẩm chính nó? Chọn hậu cảnh mong muốn hoặc không có hậu cảnh và góc máy ảnh cần thiết – và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu.

GIÁ CẢ

Vì mỗi dự án đều rất khác nhau nên chúng tôi không thể thiết lập danh sách giá cố định ở đây. Giá CGI nội thất khác nhau tùy thuộc vào nỗ lực lập mô hình 3D, mức độ phức tạp của dự án, v.v. Ví dụ: kích thước của nội thất hoặc tòa nhà được trực quan hóa, phong cách và số lượng kết xuất 3D nội thất đóng vai trò chính.

Để lập dự toán chi phí, chúng tôi chỉ cần một số thông tin về dự án thiết kế nội thất. Cách dễ nhất là gửi cho chúng tôi sơ đồ mặt bằng và góc camera của dự án của bạn (ví dụ: pdf) và cho chúng tôi biết bạn muốn hình dung chế độ xem nào. Nếu bạn cho chúng tôi biết về khung thời gian gần đúng, chúng tôi có thể trực tiếp cung cấp cho bạn một đề nghị chi phí cụ thể. Tất cả các tệp gửi cho chúng tôi sẽ được xử lý bảo mật.