Dịch vụ diễn họa 3D kiến trúc

Tại sao thuê ngoài diễn họa 3D kiến trúc của Lotuz Studio?

Diễn họa 3D kiến trúc

Khách hàng làm việc trong lĩnh vực bất động sản cần quảng cáo và tài liệu quảng cáo hấp dẫn để giới thiệu sản phẩm của họ tới khách hàng từ góc độ thuận lợi và tăng doanh số bán hàng. Việc sử dụng kết xuất 3D kiến trúc là một kỹ thuật rất hấp dẫn đối với lĩnh vực kinh doanh này vì nó thể hiện các đối tượng bất động sản ở toàn bộ kích thước của chúng, bao gồm cả cơ sở hạ tầng và hình ảnh không gian. Do những vấn đề này rất quan trọng đối với những người mua bất động sản tiềm năng, nên hình ảnh 3D có thể góp phần vào quá trình đánh giá bất động sản mà không cần có mặt tại chỗ và thúc đẩy quyết định mua hàng.

Chúng tôi sử dụng công nghệ dựng hình 3D chân thực để tạo ra hình ảnh hoàn hảo, hấp dẫn của đối tượng bất động sản; với sự trợ giúp của nó, tất cả các tính năng không dễ thấy sẽ bị xóa và ý chính của dự án được trình bày. Hơn nữa, trực quan hóa 3D cho phép trình bày toàn bộ cơ sở hạ tầng của các đối tượng bất động sản phức tạp, chẳng hạn như các khu dân cư phức hợp. Theo cách này, kết xuất 3D bất động sản đóng vai trò hỗ trợ vô giá trong kinh doanh bất động sản bằng cách cho phép người bán giới thiệu tất cả các kích thước và thuộc tính chính của đối tượng cho khách hàng mà không cần phải truy cập trang web thực tế, đồng thời kích thích mua hàng bằng cách trình bày đối tượng trong ánh sáng thuận lợi nhất của nó. Việc sử dụng công nghệ như vậy đã được chứng minh là có khả năng gây ra sự gia tăng đáng kể doanh số bán bất động sản, với xu hướng này vẫn tồn tại trong thời gian dài.

Mô hình 3D kiến trúc

Với sự trợ giúp của chuyên môn và tài năng của Lotuz trong mô hình 3D kiến trúc, bạn có thể thúc đẩy dự án của mình với bản trình bày trực quan hoàn hảo. Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực diễn họa kiến trúc, các họa sĩ của chúng tôi thực hiện các công việc thiết kế kiến trúc một cách nhanh chóng, đúng yêu cầu của khách hàng, luôn mang đến chất lượng ấn tượng.

Mức độ trực quan đạt được với mô hình 3D và phần mềm dựng hình mà chúng tôi sử dụng mang tính thông tin cao. Nó có thể hỗ trợ quá trình khái niệm hóa sâu hơn và triển khai thực tế bất kỳ dự án nào, đồng thời có thể được sử dụng để trực quan hóa cơ sở hạ tầng và tiện ích đã được lên kế hoạch của một tài sản hoặc không gian nhất định. Chúng tôi áp dụng phần mềm tiên tiến cho mô hình này bao gồm AutoCAD, Revit hoặc 3Ds Max; chúng cho phép đo lường chính xác và trực quan hóa kiến trúc thực tế để đưa ra quyết định sáng suốt cho các dự án.

Nhóm Lotuz có thể tự hào về danh mục dự án mô hình 3D đa dạng bao gồm mô hình nội thất và không gian nội thất, mô hình 3D kiến trúc, mô hình cảnh quan, v.v.

Lập mô hình sơ đồ mặt bằng 3D cho bất động sản

Chúng tôi dành nỗ lực tối đa để làm cho mô hình sơ đồ tầng 3D bất động sản của bạn trở nên toàn diện, tương tác và có thể sử dụng được ở các giai đoạn xây dựng khác nhau. Để đạt được mục tiêu đó và tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất sơ đồ mặt bằng 3D của tòa nhà, các kiến trúc sư 3D của chúng tôi tiến hành công việc tỉ mỉ để chuyển đổi sơ đồ mặt bằng nhà nhỏ thông thường thành các mô hình 3D ảo tinh vi.

Ngay cả khi có ít dữ liệu đầu vào, chúng tôi vẫn tạo ra các sơ đồ mặt bằng 3D thuộc tính có tính tương tác cao, thực tế. Kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi trong lập mô hình sơ đồ mặt bằng là rất lớn, với các dự án đã hoàn thành thành công về sơ đồ mặt bằng văn phòng và nhà ở dân cư và một số dự án khác mà bạn có thể xem xét trong phần danh mục đầu tư của Lotuz.