Chuyến tham quan thực tế ảo để bán tài sản ngoài kế hoạch

Kết hợp giữa thực và ảo hay hòa mình vào thế giới ảo tưởng chừng như không thể cho đến gần đây, nhưng ngày nay Thực tế ảo đã khá gần gũi với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Bằng cách này hay cách khác, bạn hẳn đã gặp phải VR, có lẽ bạn không hề nhận ra điều đó. Thực tế ảo cho tiếp thị bất động sản không có gì mới, đặc biệt là đối với các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực công nghệ 3D. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn bị ấn tượng bởi thực tế là có thể tạo ra một thứ khác thường như thế nào với sự trợ giúp của công nghệ máy tính. Có lẽ, đó là vì chúng ta vẫn ngưỡng mộ mức độ chính xác và chi tiết của CGI, vì hình ảnh thường rất gần với thực tế nên khó phân biệt với ảnh chụp. Đây chính xác là một trong những lợi thế chính của trực quan hóa 3D – chúng tôi tự tin rằng chúng tôi nhìn thấy một bức ảnh, điều này thực sự không đúng. Công nghệ Thực tế ảo trong ngành bất động sản sẽ thay đổi nhận thức của bạn về diễn họa 3D kiến trúc.

3D Virtual Reality Tours / Panoramic 3D Tours / 360° Panoramic Tours

Về cơ bản, tất cả các chuyến tham quan bất động sản thực tế ảo có thể được chia thành hai loại – loại dành cho tài sản đã xây dựng sẵn và loại không có kế hoạch hoặc chưa xây dựng. Nếu chúng ta nói về cái trước, thì ở đây loại nhiếp ảnh đặc biệt được sử dụng và sau đó các hình ảnh được liên kết với nhau để có trải nghiệm VR liền mạch. Đối với các chuyến tham quan Thực tế ảo 3D cho bất động sản ngoài kế hoạch, nó bao gồm một số bước chính. Vì tài sản không tồn tại, không có khả năng chụp bất kỳ loại ảnh nào về nó. Trước hết, chúng ta cần phát triển Hình ảnh do máy tính tạo (hoặc CGI) ở 360 độ và ghép tất cả chúng lại với nhau giữa các góc nhìn khác nhau.

Tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị

Các tính năng của chuyến tham quan Thực tế ảo 3D dành cho Tiếp thị Bất động sản Có một số chế độ trong chuyến tham quan thực tế ảo tại nhà mà bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ: Không gian 360 độ bên ngoài Không gian bên trong Không gian 360 độ Chế độ xem cửa sổ – môi trường thực Chế độ xem cửa sổ – có thể tích hợp cảnh quay thực tế bằng máy bay không người lái/máy ảnh Đi bộ -thông qua giữa các điểm nóng 360

Tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị

Ngoài những tính năng này, bạn có cơ hội: Nhúng tham quan nhà VR vào bất kỳ phần nào của trang web hoặc mở nó trong tab mới Không cần thiết bị đặc biệt. Tham quan bất động sản ảo có thể chạy trên mọi thiết bị di động hoặc máy tính để bàn Cá nhân hóa tham quan bất động sản VR với giao diện người dùng tùy chỉnh – thêm các nút giao diện người dùng, đồ họa thông tin kêu gọi hành động, menu tùy chỉnh Hiển thị sơ đồ tầng, vị trí hiện tại của bạn Hiển thị góc nhìn với vị trí trên sơ đồ tầng.