Hoạt hình nội thất 3D cho bất động sản

Hoạt hình nội thất 3D làm cho kiến trúc trở nên sống động. Cách tốt nhất để quảng bá các dự án thiết kế nội thất mới nhất của bạn cho thị trường phát triển kiến trúc, nội thất hoặc bất động sản là sử dụng hoạt ảnh 3D nội thất đi bộ hoặc bay qua. Nếu bạn là kiến trúc sư, nhà phát triển bất động sản, nhà thiết kế nội thất hoặc chuyên gia tiếp thị bất động sản, người yêu cầu diễn họa kiến trúc chuyên nghiệp, thì dịch vụ hoạt hình 3D nội thất của chúng tôi là phù hợp nhất để đáp ứng yêu cầu của bạn.

HOẠT HÌNH 3D NỘI THẤT CÓ THỂ DỄ DÀNG THỂ HIỆN BẤT KỲ Ý TƯỞNG NÀO TRONG HÀNH ĐỘNG VÀ NGAY LẬP TỨC CHO PHÉP BẠN CÓ ĐƯỢC HÌNH ẢNH ĐẦY ĐỦ – KHÔNG CẦN HIỂU CÁCH NÓ HOẠT ĐỘNG.

Cấp độ thuộc tính Hoạt hình 3D do nhóm Lotuz sản xuất là một thế giới mô phỏng tiến hóa thể hiện chủ nghĩa hiện thực một cách chính xác nhất có thể. Bằng cách chia thế giới thành các phân đoạn nhỏ nhất có thể, sau đó kiểm soát cách các phần nhỏ đó di chuyển, phản ứng và thay đổi dựa trên đối tượng và điều kiện của chúng trong thế giới 3D đó, chúng tôi có thể mô phỏng thế giới thực một cách chân thực.

Tất cả các hình ảnh tạo thành một bức tranh lớn: người xem có thể thấy các thông số và kích thước của căn phòng, cách sắp xếp các đồ vật, đánh giá triển vọng và cơ hội. Từng bước một, có thể nhìn thấy bên trong và bên ngoài căn phòng. Không một căn phòng nào lọt khỏi sự chú ý của bạn; từng góc cạnh của ngôi nhà sẽ được thể hiện một cách chi tiết nhất có thể.

Video mang đến sự hiểu biết tổng thể về một không gian nội thất nào đó. Ngay từ những giây đầu tiên bạn đã đi dạo quanh nhà. Tất nhiên, bạn không thể nhìn xung quanh như trong kính Thực tế ảo, nhưng video hiển thị rõ ràng góc nhìn của căn phòng tốt hơn nhiều so với hình ảnh. Nhờ chuỗi video nhất quán, thật dễ dàng để có được ý tưởng về kế hoạch tổng thể của một ngôi nhà, hình ảnh thiết kế kiến trúc và nội thất tổng thể của đối tượng.