Hình ảnh 3D cho Bất động sản

Hình ảnh 3D bất động sản là một công cụ quảng cáo thuận tiện cho tài sản của bạn, bất kể nó đang ở giai đoạn phát triển nào. Kết xuất 3D có những lợi thế không thể chối cãi. Thứ nhất, giá cả phải chăng.

KÍCH THÍCH NGƯỜI ĐỐI TƯỢNG MUA BẤT ĐỘNG SẢN CỦA BẠN BẰNG HÌNH ẢNH 3D BẤT ĐỘNG SẢN CHÂN THỰC SẼ TĂNG GIÁ TRỊ HƠN CHO BẤT ĐỘNG SẢN NGOÀI KẾ HOẠCH CỦA BẠN.

Không tốn quá nhiều chi phí, bạn sẽ có thể cung cấp cho mình các tài liệu có thể được sử dụng làm công cụ tiếp thị bất động sản cho mạng xã hội, làm tài liệu quảng cáo cho quảng cáo ngoài trời và thực tế ở mọi nơi bạn muốn sử dụng hình ảnh 3D nhận được.

Thứ hai, tốc độ thực hiện. So với video hoặc các chuyến tham quan ảo, trực quan hóa bất động sản được coi là cách nhanh nhất để có được tài liệu chất lượng cho công việc và quảng cáo. Thứ ba, diễn họa 3D siêu thực cho bất động sản. Một kết xuất tốt sẽ khó phân biệt với một bức ảnh.

GIÁ CẢ

Vì mỗi dự án đều rất khác nhau nên chúng tôi không thể thiết lập danh sách giá cố định ở đây.

Giá kết xuất bất động sản khác nhau tùy thuộc vào nỗ lực tạo mô hình 3D, mức độ phức tạp của dự án, v.v. Ví dụ: kích thước của nội thất hoặc tòa nhà sẽ được trực quan hóa, phong cách và số lượng hình ảnh 3D bất động sản đóng vai trò chính.

Để lập dự toán chi phí CGI cho bất động sản, chúng ta chỉ cần một số thông tin về dự án. Cách dễ nhất là gửi cho chúng tôi các sơ đồ mặt bằng và hình ảnh của dự án bất động sản ngoài kế hoạch của bạn (ví dụ: pdf) và cho chúng tôi biết bạn muốn hình dung ra hình ảnh nào. Nếu bạn cho chúng tôi biết về khung thời gian gần đúng, chúng tôi có thể trực tiếp cung cấp cho bạn một đề nghị chi phí cụ thể. Tất cả các tệp gửi cho chúng tôi sẽ được xử lý bảo mật.