Dịch vụ hình ảnh 3D

Hình ảnh 3D hiện là một phần không thể thiếu của quá trình thiết kế.

Những tiến bộ hiện tại trong phần cứng máy tính và công nghệ kết xuất 3D có nghĩa là hình ảnh 3D đã phát triển lên một tầm cao mới. Những dịch vụ như vậy đã giúp khách hàng của chúng tôi đưa các thiết kế và sản phẩm của họ vào cuộc sống. Lotuz không ngừng khám phá và phát triển các công nghệ mới để đảm bảo rằng chúng tôi đang vượt qua ranh giới của thuyết ảnh chân thực do máy tính tạo ra.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ trực quan 3D để đưa các khái niệm dự án của bạn vào cuộc sống. Công ty chúng tôi tạo ra các kết xuất 3D chân thực để truyền đạt rõ ràng về chiến dịch, triết lý và mục tiêu của bạn.

Lotuz Digital Solutions thường tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp của bất kỳ dự án nào trước khi đặt viên gạch. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi hiểu mục đích và mục tiêu của bạn và áp dụng chiến lược hiệu quả nhất để mang lại kết quả vượt quá mong đợi của bạn.

Chúng tôi làm việc theo 5 hướng chính

Dịch vụ 3D kiến trúc

Lotuz cung cấp các giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho kiến trúc sư, nhà quy hoạch, nhà phát triển bất động sản và đại lý bất động sản để truyền thông và tiếp thị dự án của họ.

Lợi ích chính của việc sử dụng các dịch vụ kết xuất 3D là khả năng tiếp thị sự phát triển từ lâu trước khi dự án hoàn thành. Sử dụng trực quan điều không thể có thể được thực hiện. Kết xuất cho phép mọi người hiểu rõ tầm nhìn sáng tạo, làm cho hình ảnh 3D trở thành giải pháp hoàn hảo để đảm bảo giành chiến thắng tại sân chơi hoặc cuộc thi tiếp theo của bạn.

Trực quan hóa kiến trúc 3D là một cách tuyệt vời để đưa các bên liên quan chính hoặc các nhà đầu tư tiềm năng xem trước tòa nhà trước khi bắt đầu xây dựng.

Diễn họa 3D nội thất

Hình ảnh 3D là vô song về khả năng thể hiện nội thất từ ​​lâu trước khi không gian được xây dựng.

Điều này cho phép các nhà thiết kế và nhà tiếp thị bán các khái niệm thiết kế cho những người ra quyết định và các bên liên quan chính của dự án.

Lotuz là một nhóm các kiến trúc sư, họa viên kiến trúc 3D tài năng với niềm đam mê thiết kế nội thất, kiến trúc và nghệ thuật, điều đó có nghĩa là mỗi dự án, bất kể quy mô và mục đích của nó là gì, luôn được thực hiện tốt.

Hình ảnh 3D ô tô

Từ nguyên mẫu thiết kế đến các chiến dịch in chất lượng sản xuất đầy đủ, CGI được tận dụng để tạo hình ảnh trực quan với chất lượng cao nhất.

Với CGI, bạn có thể tạo ra phương pháp không khả thi một cách hiệu quả, đồng thời giảm rủi ro và chi phí liên quan của các phương pháp truyền thống.

Một mô hình 3D có thể được tích hợp và kết hợp liền mạch với tấm nền để tạo ấn tượng rằng đối tượng được chụp tại địa điểm. Kết quả sẽ là hình thức quang học thực sự.

Hình ảnh 3D du thuyền

Với tất cả các chi tiết được thêm vào mô hình máy tính, du thuyền trở thành một công cụ rất có giá trị để đánh giá trực quan tất cả các khía cạnh thẩm mỹ của thiết kế.

Mô hình 3D là cơ sở cho các kết xuất máy tính có độ phân giải cao và cho phép xem xét thiết kế từ bất kỳ vị trí và hướng nào.

Những sai lầm tốn kém tiềm ẩn có thể được phát hiện sớm trong quá trình trực quan hóa 3D.

Diễn họa 3D vật dụng nội thất

Với sự trợ giúp của các dịch vụ kết xuất 3D, mọi người đều có thể xem quá trình phát triển được đề xuất một cách chi tiết như thật.

Chúng tôi có kiến thức nội bộ sâu rộng và chuyên môn để tạo ra các mô hình nội thất 3D chất lượng cao. Được xây dựng từ các hình ảnh tham khảo, bản vẽ kỹ thuật hoặc sản phẩm vật lý, chúng tôi có thể tạo ra các mô hình 3D chất lượng cao ở cả dạng low và high poly.